Chi tiết sản phẩm
     
    Bột Batter
    Mã sản phẩm:   JPB-20
    Giá tham khảo:   Liên hệ
    Mô tả sản phẩm

    Đặc tính: Bột Batter dùng để chiên các loại hải sản có màu vàng kim rất đẹp.

    Thành phần

    • Bột mì
    • Tinh bột bắp
    • Muối.....

    Cách sử dụng
    Bột Batter JPB-20 loại 100g/gói sử dụng thêm 
    180-200g nước lạnh (nước đá) và thực hiện như sau:

    Bước 1: Phủ một lớp áo bột khô lên nguyên liệu cần tẩm.

    Bước 2: Cho bột Batter JPB-20 vào tô nước trộn đều đến khi hỗn hợp bột mịn, tan đều không còn vón cục.

    Bước 3: Nhúng nguyên liệu đã phủ áo bột khô vào hỗn hợp bột ở trên rồi lăn qua bột xù Panko và đem cấp đông.

    Bước 4: Chiên ở nhiệt độ 170oC –175OC đến khi sản phẩm có màu vàng kim rất đẹp. Tuỳ theo độ dày mỏng của hải sản mà điều chỉnh thời gian chiên phù hợp.

    Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát

    Đóng gói: 100 g/gói

    Phân phối: Sản phẩm hiện có bán tại tất cả hệ thống siêu thị trong cả nước, cửa hàng VIKYFOOD và các đại lý của Công ty. Cần hỗ trợ thêm thông tin, vui lòng liên hệ Bộ phận Tư Vấn & Chăm Sóc Khách Hàng qua số điện thoại 08 3854 7777.